Máy sấy thăng hoa trong những năm gần đây được rất nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp quan tâm vì chất lượng sản phẩm sấy thăng hoa của chiếc máy này mang lại.Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm máy sấy thăng hoa.Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm may say thang hoa với công nghệ hiện đại nhất,Sấy thăng hoa là một phương pháp sấy được áp dụng phổ biến trong chế biến nông sản và dược phẩm. Với phương pháp sấy thăng hoa, máy làm khô sản phẩm bằng nhiệt và gió, nhiệt sẽ giúp cho nước trong sản phẩm bốc hơi, gió sẽ mang hơi ẩm ra ngoài buồng sấy.

Máy sấy thăng hoa là gì ?

Máy sấy thăng hoa là thiết bị do Bạch Mã sản xuất giúp đẩy nhanh quá trình làm mất hơi nước cũng như làm khô sản phẩm trong môi trường chân không,sau khi sản phẩm đã được cấp đông.Sấy thăng hoa hay còn gọi là sấy đông khô bởi quá trình sấy sản phẩm diễn ra khi tách nước khỏi các sản phẩm trong trạng thái đông lạnh. Khi ở điều kiện này, nước sẽ thăng hoa trực tiếp từ dạng rắn sang dạng khí giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn.

sấy thăng hoa
sấy thăng hoa

Trong điều kiện môi trường chân không  khi gia nhiệt thì nước sẽ thăng hoa trực tiếp từ dạng rắn (băng) sang dạng khí. Điều này giúp cho sản phẩm sau khi tách ẩm vẫn giữ được nguyên hình dạng, màu sắc, mùi vị, dưỡng chất,đảm bảo chất lượng của sản phẩm sau khi sấy.Do cấu tạo phức tạp cũng như điều kiện nghiêm ngặt trong quá trình hoạt động, nên ngoài tổ yến ra thì máy sấy thăng hoa còn được ứng dụng trong sản xuất các mặt hàng cao cấp, có giá trị dinh dưỡng lớn khác. Và tùy vào từng trường hợp chúng sẽ có tên là: Máy sấy đông trùng hạ thảo, sữa ong chúa, hay máy sấy nấm linh chi…

Máy sấy thăng hoa tạo ra những sản phẩm vượt trội về chất lượng so với phương pháp sấy lạnh truyền thống. Các thành phần dinh dưỡng có trong thực phẩm như: màu sắc, mùi vị cùng các chất: protein, lipit, carbonhydrat, vitamin, các enzyme và hoạt chất sinh học, …v.v gần như được giữ lại hoàn toàn và không bị phá vỡ cấu trúc.

xem thêm định nghĩa: Thăng Hoa

Máy sấy thăng hoa do Bạch Mã sản xuất có mấy loại ?

Hiện nay thiết bị Bạch Mã cung cấp rất nhiều các sản phẩm máy sấy thăng hoa, đây là danh sách các sản phẩm máy sấy thăng hoa mà Bạch Mã đưa ra để khách hàng tham khảo, qua đó có thêm lựa chọn phù hợp cho mức độ đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh của Khách hàng. Bảng giá hiện tại chỉ để tham khảo, sản phẩm luôn được thiết kế mới và cải tiến để nâng cao chất lượng sấy khô hoặc do chi phí linh phụ kiện thay đổi theo từng thời điểm, do đó giá máy sẽ thay đổi tùy theo từng thời điểm và theo yêu cầu sản xuất riêng của từng khách hàng.

máy sấy thăng hoa
máy sấy thăng hoa

cung cấp nhiều model máy sấy thăng hoa khác nhau như:

 • Máy sấy thăng hoa cỡ vừa loại 10kg
 • Máy sấy thăng hoa cỡ nhỏ loại 5kg
 • Máy sấy thăng hoa cỡ lớn loại 50-500kg
 • Máy sấy thăng hoa gia đình
 • Máy sấy thăng hoa công nghiệp

Các loại máy sấy thăng hoa cỡ nhỏ dưới 30kg: Đây là mẫu máy sấy hoa quả nhỏ nhất của hãng Mactech phù hợp cho sấy dưới 5kg nguyên liệu từ hoa quả, thực phẩm, rau củ, dược liệu tới những sản phẩm đặc biệt bột tảo xoắn, sữa chưa, men vi sinh, sản phẩm dung dịch bột…Thiết bị phù hợp cho gia đình sử dụng, nghiên cứu sản phẩm mới, phòng thí nghiệm, kinh doanh nhỏ lẻ Các loại máy sấy thăng hoa cỡ lớn trên 30kg: Khác với thiết bị sử dụng gia đình, máy sấy thăng hoa công nghiệp được thiết kế hệ thống vận hành mạnh mẽ hơn, truyền nhiệt nhanh tới sản phẩm nhằm nâng cao hiệu quả sấy khô, rút ngắn thời gian cấp đông sản phẩm và thời gian sấy, nếu Bạn cần tìm máy sấy hoa quả khô giòn cho sản xuất công nghiệp quy mô vừa và nhỏ thì đây chính là mẫu phù hợp. Tuy nhiên, để nâng cao hiệu quả truyền nhiệt trong buồng sấy cũng đồng thời làm tăng giá thành máy khá nhiều, do vậy Khách hàng cần lựa chọn đúng loại máy để phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí đầu tư. Các sản phẩm từ máy sấy dùng cho gia đình loại 5kg, sấy công nghiệp 5kg tới sấy công nghiệp vài trăm kg nguyên liệu. Mỗi model máy đều có phạm vi ứng dụng phù hợp, như sử dụng gia đình, sấy ít, sấy thí nghiệm thì có thể sử dụng máy sấy MST50-GD, còn sấy công nghiệp thì sử dụng các model còn lại trong bảng giá dưới đây.

Máy sấy thăng hoa : Đặc điểm cấu tạo & Nguyên lý hoạt đông

Máy sấy thăng hoa là một thiết bị do thiết bị Bạch Mã sản xuất có cấu tạo tương đối phực tạp bao gồm rất nhiều các bộ phân khác nhau.Sấy thăng hoa còn được gọi là “làm lạnh khô”. Người ta thường sử dụng kỹ thuật này để bảo quản các loại thực phẩm và nguyên liệu, giúp việc vận tải thuận tiện hơn và làm cho sản phẩm sau khi tách ẩm vẫn giữ được nguyên màu sắc, hình dạng, mùi vị. Cấu tạo của máy sấy thăng hoa Máy sấy thăng hoa bao gồm các thiết bị như sau:

 • Bơm chân không. Đây là thiết bị tạo ra môi trường chân không cho quá trình sấy.
 • Bộ phận cấp đông. Đây là thiết bị giúp cấp đông sản phẩm vào giai đoạn đầu của quá trình sấy. Đồng thời, nó cũng hấp thụ hơi ẩm thoát ra từ sản phẩm sấy.
 • Bộ phận gia nhiệt: Khi sản phẩm được cấp đông, bơm chân không tạo đủ điều kiện chân không, điện trở sẽ gia nhiệt cho sản phẩm để xảy ra quá trình thăng hoa.

Qúa trình thăng hoa của hơi nước diễn ra như thế nào Biểu đồ trên thể hiện 3 trạng thái của nước: pha rắn, pha lỏng, pha khí. Điểm giao nhau giữa 3 đường trạng thái gọi là “Tripple Point”.

nhiệt độ sấy thăng hoa
nhiệt độ sấy thăng hoa
 1. Nếu áp suất cao hơn áp suất của điểm Tripple Point. Khi gia nhiệt, nước sẽ chuyển từ thể rắn sang lỏng, rồi mới hóa hơi. Đây là quá trình mà ta vẫn thường thấy ở điều kiện áp suất khí quyển.
 2. Nếu áp suất thấp hơn áp suất của điểm Tripple Point. Khi gia nhiệt, nước sẽ chuyển từ thể rắn, thăng hoa thành thể khí.

Tripple Point của nước là O(0,0098oC; 4,58mmHg) Như vậy quá trình thăng hoa của nước xảy ra khi áp suất môi trường bị rút xuống dưới áp suất Tripple Point. Khi nhiệt độ thấp, nước ở thể rắn. Khi nhiệt độ tăng lên, nước sẽ dần thăng hoa thành thể khí.Do vậy quá trình này được gọi là sấy thăng hoa. Về lý thuyết, tiến trình thăng hoa chỉ cần thực hiện ở nhiệt độ điểm ngã 3 thạng thái là được, nhưng trong thực tế điều kiện đó khắt khe hơn, thông thường cần độ chân không 0.5~1.5 mbar và nhiệt độ khoảng -250C mới đảm bảo tiến hành thuận lợi. Nguyên lý hoạt động của máy sấy thăng hoa sử dụng chân không và kết đông để loại bỏ nước – nguyên nhân dễ khiến cho thực phẩm hoặc dược phẩm hỏng. Sau khi sấy, cấu trúc sản phẩm được giữ vững, đảm bảo về dinh dưỡng và màu sắc sản phẩm, nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm. Sản phẩm sau khi được đông khô có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng trong thời gian dài mà không bị hư, trước khi hết hạn sử dụng ghi trên bao bì, khi cần dùng sản phẩm thì cho nước để phục hồi nguyên trạng. Nguyên lý hoạt động của máy sấy thăng hoa được gói gọn trong 4 quy trình chính như sau:

máy sấy thăng hoa giá rẻ
máy sấy thăng hoa giá rẻ
 • Vật phẩm được cấp đông: Vật sấy sẽ được cấp đông ở nhiệt độ từ -40C đến -70C tùy vào từng sản phẩm sử dụng. Sản phẩm sấy chân không thường sẽ được cấp đông ở nhiệt độ -40C cho tới khi nước trong vật sấy chuyển toàn bộ sang thể rắn Bộ phận cấp đông sẽ cấp đông sản phẩm. Thông thường mất 6-8h. Trong một số dây chuyền, để tiết kiệm thời gian, người ta sẽ cấp đông sản phẩm trước ở máy cấp đông nhanh. Sau đó, mới bỏ vào sấy thăng hoa.. 
 • Gia nhiệt cho sản phẩm: Khi nước sôi, tốc độ bốc hơi diễn ra nhanh nhất nên phải được sấy trong môi trường chân không. Khi sấy chân không, 90% nước trong vật sẽ được lấy raBơm chân không rút hết không khí bên trong buồng sấy, tạo môi trường chân không. Điện trở sẽ gia nhiệt để băng thăng hoa thành hơi nước.Hơi nước thăng hoa ra thoát ra ngoài sản phẩm sẽ được hấp thụ lại ở một bộ phận gọi là bẫy nước. Nhiệt độ ở bẫy nước thường thấp hơn nhiệt độ môi trường buồng sấy khoảng 200C. Khi hơi nước bay vào bẫy nước, nó sẽ ngay lập tức đông tụ lại thành băng. .
 • Dàn ngưng hơi nước: Giai đoạn này, nước dư trong sản phẩm sẽ được lấy ra. Nhiệt độ trong buồng sẽ được tăng cao sấy cho tới khi lượng nước trong vật còn lại khoảng 1-5%.
 • Hút chân không Khi sấy trong môi trường chân không sẽ làm nước sôi ở nhiệt độ thấp giúp tăng tốc độ bay hơi. Sấy chân không làm rút thời gian sấy, giúp sản phẩm được đẹp và chất lượng hơn.
 • Hoàn thiện: Thực phẩm sau khi sấy thăng hoa sẽ được đóng gói chân không để ngăn ẩm và oxi hóa.Ở giai đoạn này, trong sản phẩm chỉ còn hơi ẩm nằm sâu trong lõi. Lúc này, điện trở sẽ gia nhiệt lên rất cao, có thể lên tới 70oC. Quá trình tiếp diễn tới khi không còn hơi ẩm thoát ra ngoài.

Say thang hoa rất tiện dụng và giữ lại cho sản phẩm chất lượng gần như tuyệt đối, một số thành phần dinh dưỡng như lipit, protein, enzyme… được bảo quản trong quá trình sấy và không bị phá hủy. Sản phẩm sau khi sấy sẽ có độ xốp, mềm, khi ngâm vào nước nó sẽ trương nở lại và gần giống như nguyên liệu ban đầu

.Sản phẩm sau khi sấy sẽ được cho vào túi ép chân không, bảo quản ở nhiệt độ phòng, thời gian sử dụng lâu dài, chi phí bảo quản thấp và chất lượng thì vẫn giữ nguyên trạng ban đầu.Sấy thăng hoa được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp bởi đặc tính vô cùng tuyệt vời của nó.

Ứng dụng của máy sấy thăng hoa trong nông nghiệp

Máy sấy thăng hoa được áp dụng rất nhiều trong việc bảo quản thực phẩm cũng như nông sản: Sấy thăng hoa quả mãng cầu Qủa mãng cầu sau khi dùng máy sấy thăng hoa ra đời là để sấy khô sản phẩm đáp ứng yêu cầu giữ nguyên hình dạng ban đầu của sản phẩm, không chỉ có vậy mà sấy thăng hoa còn giữ màu sắc và bảo toàn chất dinh dưỡng trong sản phẩm rất tốt. So với các phương pháp sấy khác thì sấy thăng hoa nổi trội hơn hẳn, chính vì vậy giá thành máy khá cao, khó đầu tư với những cơ sở vừa và nhỏ. Sấy thăng hoa quả vải Chúng ta đã rất quen thuộc với các sản phẩm hoa quả sấy dẻo như long vải sấy dẻo, long nhãn sấy dẻo, chuối dẻo, mít dẻo, nho sấy dẻo…nhưng chắc sẽ ít biết tới sản phẩm sấy khô giòn từ các loại hoa quả này. Tác giả cũng đã sử dụng vải sấy giòn, nho sấy giòn, nhưng thực ra ăn cũng không ngon, khi ăn có cảm nhận giống kiểu bim bim giòn vậy, không ngon bằng sấy dẻo. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần biết sản phẩm này sấy giòn thì có đặc điểm như thế nào, đặc biệt quả vải sấy thăng hoa có hình dạng thế nào, màu sắc ra sao, hương vị, dinh dưỡng rồi kết cấu của sản phẩm sau khi sấy khô. Sấy thăng hoa quả chuối Khi nói tới chuối giòn, mít giòn, khoai lang giòn, snack…đang được bán rất phổ biến với giá khá rẻ, đó chỉ là sản phẩm chiên giòn. Máy chiên chân không chính là thiết bị sản xuất những sản phẩm này, chiên trong dầu ở nhiệt độ cao sau đó được vắt hết dầu trong máy vắt ly tâm. Sản phẩm chiên tuy giòn, làm nhanh, giá rẻ nhưng chất lượng không tốt, giảm dinh dưỡng, làm mất thành phần đường hoa quả, do đó sử dụng thường xuyên sẽ là điều không tốt. Hoa quả khô càng giữ được tính chất tự nhiên mới càng tốt, chỉ bị lấy đi thành phần nước, còn lại giữ nguyên từ hình dáng, kích thước, hương vị, độ ngọt, dinh dưỡng. Cách sấy chuối chín khô giòn có chất lượng tốt nhất chính là sử dụng Sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa là sản phẩm được sơ chế dựa trên phương pháp kỹ thuật khử nước, làm khô lạnh. Phương pháp này hoạt động bằng cách ướp đông nhanh, giảm áp suất môi trường để nguyên liệu đóng băng thăng hoa từ thể pha rắn sang thể pha khí.

So sánh đặc điểm tính năng của máy sấy thăng hoa và máy sấy lạnh

Sấy thăng hoa là phương pháp sấy thực phẩm tiên tiến nhất hiện nay,Sấy lạnh, sấy chân không và sấy thăng hoa, cả ba phương pháp sấy này đều sấy ở nhiệt độ thấp. Và ít nhiều chúng có những nét tương đồng nên có nhiều khách hàng dễ nhầm lẫn chúng với nhau. Và chất lượng sản phẩm sấy của 3 phương pháp này cũng sẽ khác nhau

sấy lạnh thực phẩm bằng phương pháp sấy thăng hoa ưu việt
sấy lạnh thực phẩm bằng phương pháp sấy thăng hoa ưu việt

Đặc điểm của thực phẩm sấy lạnh

[row ] [col span=”1/3″ ] Sấy lạnh là phương pháp sấy bằng tác nhân là không khí rất khô ở nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ sấy thông thường. Dải nhiệt độ sấy từ 35-600C, độ ẩm không khí sấy vào khoảng 10-30%. Quá trình sấy được tiến hành ở áp suất khí quyển. Máy sấy lạnh được cấu thành bởi một máy bơm nhiệt được đặt trong một tủ sấy hoặc một hầm sấy tùy theo quy mô. Máy bơm nhiệt có một đầu nóng và một đầu lạnh. Đầu nóng sẽ cung cấp nhiệt lượng cho tác nhân sấy, còn đầu lạnh dùng để tách ẩm cho không khí sấy. Do đó, máy sấy lạnh còn gọi là máy sấy bơm nhiệt. [/col] [col span=”1/3″ ] Không khí nóng và khô được lưu thông qua các khay của sản phẩm cần sấy. Kết thúc chu trình này nhiệt độ không khí sẽ giảm xuống và độ ẩm sẽ tăng lên. Sau đó luồng không khí mang hơi ẩm của nông sản sẽ được hút qua ống của dàn lạnh ngưng tụ. Tại đây không khí sẽ được làm lạnh xuống dưới điểm ngưng tụ. Hơi nước trong không khí bị ngưng tụ tách ra làm cho không khí có độ chứa hơi giảm về không. Luồng không khí khô lạnh này được dẫn qua buồng nóng để đốt nóng. [/col] [col span=”1/3″ ]Nhiệt độ không khí tăng dần trong khoảng cho phép (35 ÷ 60)0C. Sau đó, chúng được dẫn vào buồng sấy chứa sản phẩm. Dưới sự chênh lệch áp suất riêng của hơi nước trên bề mặt sản phẩm với áp suất riêng của hơi nước trong không khí (tác nhân sấy), hơi nước ở sản phẩm tự bay hơi và làm khô sản phẩm. Quá trình này diễn ra liên tục và tuần hoàn khép kín. Do nhiệt độ môi trường sấy thấp, cao nhất khoảng (35 ÷ 60)0C, nên chất lượng sản phẩm ít bị ảnh hưởng. Sản phẩm có chất lượng tốt, mang lại giá trị kinh tế cao. [/col] [/row]

Đặc điểm của thực phẩm sấy thăng hoa

Đây là phương pháp sấy ưu việt nhất trong tất cả phương pháp sấy hiện nay. Hiện tại ở nước ta cũng đã có nhiều doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư công nghệ “mới” này (mới với chúng ta những đã được phát minh hơn cả 100 năm rồi).

sấy thăng hoa thực phẩm
sấy thăng hoa thực phẩm

[row ] [col span=”1/3″ ] Sấy thăng hoa (freeze drying) là một kỹ thuật còn được gọi là “làm khô lạnh”. Trong đó sản phẩm được sấy khô qua quá trình thăng hoa của nước dưới nhiệt độ và áp suất thấp. Nước trong sản phẩm được đông lạnh thành đá sau đó được loại bỏ trực tiếp ra khỏi sản phẩm bằng cách hóa hơi. Điều này được thực hiện trong môi trường chân không. [/col] [col span=”1/3″ ] Điều khác biệt giữa sấy thăng hoa và sấy chân không chính là quy trình làm đông đá vật sấy. Sấy chân không không có giai đoạn này. Đó cũng chính là lý do giúp vật sấy giữ được cấu trúc vật lý tốt hơn với sấy chân không. Vì thế phương pháp sấy thăng hoa đáp ứng được tiêu chí giữ nguyên hình dạng dù là sản phẩm rất nhũn và khó sấy như sầu riêng, mãng cầu, bơ chín,…Điều này là nhờ cơ chế đóng băng sản phẩm ở nhiệt độ cực thấp để thành phần nước trong thực phẩm đóng băng thành các tinh thể băng nhỏ. Khi toàn bộ lượng nước trong sản phẩm đã đóng đá đúng yêu cầu kỹ thuật thì quá trình sấy thăng hoa bắt đầu. [/col] [col span=”1/3″ ] Phương pháp sấy thăng hoa là phương pháp sấy phức tạp hơn sấy chân không. Sấy chân không là giai đoạn cuối cùng của sấy thăng hoa nên nhiều người dễ nhầm tưởng sấy chân không và sấy thăng hoa là một. Nhìn chung những ưu điểm của sấy thăng hoa là rõ ràng. Các sản phẩm được sấy thăng hoa có thể bảo quản được ở điều kiện nhiệt độ phòng. Sấy thăng hoa là công nghệ sấy cao cấp, sản phẩm được sản xuất từ Thái Lan vô cùng chất lượng. Chính vì thế, giá của máy sấy thăng hoa cũng không hề thấp. [/col] [/row]

Sấy chân không có ưu điểm tốt hơn sấy lạnh là thời gian sấy nhanh. Và sản phẩm đầu ra đẹp, giữ được cấu trúc, có độ giòn, xốp mà sấy lạnh hay sấy thông thường không có được.

Giá máy sấy thăng hoa tại thị trường Việt Nam

Hiện nay trên thị trường giá máy sấy thăng hoa phụ thuộc chú yêu vào công suất sấy của máy,Nếu Bạn chưa rõ sản phẩm cần sấy là có phù hợp với máy sấy thăng hoa hay không, hãy nghiên cứu phần thông tin bên dưới để có thêm kiến thức thực tế, hoặc liên hệ  trực tiếp hãng Mactech để được tư vấn chính xác hơn. Bởi giá máy sấy thăng hoa khá đắt (hiện tại) do đó không phải cứ mua thiết bị đắt tiền là sẽ cho hiệu quả tốt, thời gian sấy thăng hoa cho một sản phẩm từ hoa quả, dược liêu, thực phẩm tới các sản phẩm đặc biệt khác đều phải kéo dài 20-40 tiếng, do vậy nếu Bạn nghĩ sấy thăng hoa sẽ nhanh thì nên xem lại kỹ càng hơn.

Mã máy sấy thăng hoa Khối lượng sấy (kg) Giá máy (vnđ)
Máy sấy thăng hoa cỡ nhỏ 5 90.000.000
Máy sấy thăng hoa cỡ vừa 5 160.000.000
Máy sấy thăng hoa cỡ lớn 10 250.000.000
Máy sấy thăng hoa công nghiệp 15 340.000.000
Máy sấy thăng hoa gia đình 20 400.000.000
Máy sấy đông trùng hạ thảo 50 Liên hệ trực tiếp
Máy sấy thăng hoa việt nam 100 Liên hệ trực tiếp
Máy sấy thăng hoa nhập khẩu 200 Liên hệ trực tiếp

Mua Máy sấy thăng hoa giá rẻ uy tín ở đâu

Mua máy sấy thăng hoa tại Bạch Mã Máy sấy thăng hoa là phát minh công nghệ vĩ đại nhất trong việc tìm ra giải pháp làm khô sản phẩm và bảo quản được lâu dài. Hình dáng, kích thước, màu sắc, hương vị, dinh dưỡng sản phẩm gần như được giữ vững. Tuy nhiên, chi phí đầu tư hệ thống sấy thăng hoa rất cao, do đó sấy thăng hoa hiện nay chỉ được ứng dụng cho 1 số trường hợp sau: dược phẩm, thực phẩm chức năng, sản xuất các loại bột dùng cho mỹ phẩm, phẩm màu thực phẩm, hoa quả sấy có giá trị kinh tế cao. Nói chung, những sản phẩm sấy cần giữ được chất lượng và hương vị cao nhất và có giá thành thị trường cao, chi phí đầu tư và chi phí sấy đóng tỷ lệ nhỏ trong giá thành sản phẩm thì có thể áp dụng được công nghệ sấy thăng hoa này.

Sấy thăng hoa là gì ?

máy sấy thăng hoa

Sấy thăng hoa (freeze drying)  một kỹ thuật còn được gọi  “làm khô lạnh”. Trong đó sản phẩm được sấy khô qua quá trình thăng hoa của nước dưới nhiệt độ và áp suất thấp. Nước trong sản phẩm được đông lạnh thành đá sau đó được loại bỏ trực tiếp ra khỏi sản phẩm bằng cách hóa hơi.

Máy sấy thăng hoa giá rẻ ?

Máy sấy thăng hoa là một trong những sản phẩm được sản xuất và phân phối bới công ty cổ phần thiết bị Bạch Mã,với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các sản phẩm may say thang hoa tại Việt Nam.Chúng tôi cam kết mức giá máy sấy rẻ nhất trên thị trường hiện nay

5/5 - (105 bình chọn)